8 ร้านชานมไข่มุก อร่อยขั้นเทพหวานละมุน ฟินสุดๆจนหยุดกินไม่ได้

8 ร้านชานมไข่มุก อร่อยขั้นเทพหวานละมุน ฟินสุดๆจนหยุดกินไม่ได้ จากที่เป็นสาวกชานมไขมุกมาสักระยะหนึ่งแล้ว วันนี้เราจะพามารู้จักกับ 8 ร้านชานมไข่มุกที่อร่อยจนไม่สามารถหยุดกินได้เลย เจอที่ไหนต้องรีบไปซื้อทันที ไม่ว่าจะคนเยอะจะรอคิวนานแค่ไหนก็ไม่หวั่น ว่าแต่จะมีร้านไหนกันบ้างตามไปชิมกันเลย

1.Fire Tiger ชานมเสือพ่นไฟ

8 ร้านชานมไข่มุก อร่อยขั้นเทพหวานละมุน ฟินสุดๆจนหยุดกินไม่ได้

เป็นร้านที่สายชานมไม่ควรพลาดกันนะคะ เพราะร้านนี้เค้าได้สูตรชานมมาจากประเทศใต้หวัน ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ แผ่นดินแม่ของชานมไขมุกเลยอ่ะน่ะ นอกจากนี้ทางร้านเขายังเพิ่มความอร่อยด้วยการบีบ Brow Sugar วนรอบๆแก้ว ให้เห็นเป็นคราบๆ ใช่แล้วค่ะนั่นคือทีเด็ดของเขาเลย รสชาตินั้นไม่ต้องพูดถึงกันเลยค่ะ อร่อยฟินสุดๆ ในส่วนของไข่มุกก้อย่างที่เขาบอกต่อๆกันมาจริงค่ะ นุ่มหนืบ รสชาติเข้ากันทุกส่วนค่ะ อย่าพลาดร้านนี้เชียวน่ะ

2. The Alley

8 ร้านชานมไข่มุก อร่อยขั้นเทพหวานละมุน ฟินสุดๆจนหยุดกินไม่ได้

The Alley มาไกลจากประเทศไต้หวันเช่นกัน บอกเลยว่าคิวยาวทุกสาขาตอนนี้ในกรุงเทพฯ เมนู Brown Sugar Deerioca & Fresh Milk ก็ต้องสั่งมาลองกัน ตัวไข่มุกที่เคี่ยวน้ำตาลทรายแดงมีความหนึบ นุ่ม ละมุนในปากเว่อร์ๆ แถมยังหอมน้ำตาลทราย ตามสูตรเฉพาะของ แต่ถ้าใครอยากลองเมนูชานม ที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งเช่นเดียวกันค่ะ

3. ไทเกอร์ชูการ์ประเทศไทย

8 ร้านชานมไข่มุก อร่อยขั้นเทพหวานละมุน ฟินสุดๆจนหยุดกินไม่ได้

เป็นร้านชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวัน ใครที่อยากจะลอง บอกเลยว่าต้องรอคิวกันสักหน่อยนะจ๊ะ แต่ไม่ผิดหวังแน่นอน ชาหอมนัวนม รสชาติดีมากๆ เมนูแนะนำอย่าง Brown Sugar Boba Milk with Cream Mousse ถือเป็นซิกเนเจอร์ห้ามพลาด ใครที่เลิฟกลิ่นน้ำตาลทรายแดง และความหนึบนุ่มไข่มุก ต้องฟินแน่นอน

4. GAGA

GAGA

เป็นร้านชานมไข่มุกเจ้าอร่อย ที่มีดีในเรื่องชา รสชาติของชานมที่นี่ถูกปากคนไทยอย่างทุกคนแน่นอนค่ะ เพราะทางร้านได้เดินทางไปค้นหาใบชาพรีเมี่ยมมาอย่างพิถีพิถัน รสชาติที่ได้มาจึงหอมหวานกำลังดี ยิ่งมาเจอกับไข่มุกเหนียวหนึบหนับสูตรลับของทางร้าน หื้มมมม ฟินมาก

5.CHA BAR

CHA BAR

ใครที่กลัวว่าชานมไข่มุกจะทำให้อ้วนล่ะก็ คิดใหม่เลยคjt ! เพราะครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน CHA BAR ชานมไข่มุกร้านใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ ดูดสัก 3 แก้วก็ยังรู้สึกฟิน ฟินทำไมอ่ะเหรอ ? เพราะไข่มุกที่นี่ ทำมาจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ หื้มมมมม บอกแล้วแกว่ามันดี ! แถมชานมก็มีรสชาติหวานน้อย กำลังดีอีกด้วยจ้า

6. BRIX dessert bar

BRIX DESSERT

ไปกันต่อที่ร้าน BRIX dessert bar หลังจากที่กระแสชานมไข่มุกกำลังมาในช่วงนี้ ทางร้านเลยออกเมนูใหม่ล่าสุด อย่างเมนู BLACK SUGAR BUBBLE MILK TEA ทางร้านเลือกใช้ ชาดำ Twinings English Breakfast มาชงเชียวนะ บอกเลยว่า กลิ่นชานี่หอมมาตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าไปภายในร้านเลยล่ะ ส่วนไข่มุกก็เคี่ยวกับน้ำตาลออร์แกนิค หนึบหนับ ฟินไม่รู้ลืม

7. Ditto modern cha

Ditto modern cha

ถ้าหากใครแวะเวียนไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลเวิลด์ล่ะก็ อย่าลืมไปลองเมนูชานมไข่มุก ของร้าน Ditto Modern Tea นะคะ ชานมของที่นี่มาในสไตล์ Hokkaido พร้อมไข่มุกเคี่ยวที่ทางมีให้เลือกถึง 3 สี 3 รสเชียวนะ แถม On Top ด้านบนด้วย Creme Brulee ฟีลกรุบกริบเล็กน้อย โอ๊ยย ฟินกว่านี้ ไม่มีอีกแล้วจ้า

8.KOI The ‘

KOI The '

ร้านชานมไข่มุกเจ้าดังของสิงคโปร์ เป็นชานมไข่มุกระดับพรีเมี่ยม พิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกใบชา การเก็บ การทำ และการควบคุมคุณภาพในทุกๆ ขั้นตอน เรียกได้ว่าแก้วต่อแก้ว ทำให้รสชาติที่ได้นั้นแตกต่างไปจากแบรนด์อื่น โดยมีท็อปปิ้งให้เลือกถึง 4 แบบ ไข่มุกคาราเมล กราสเจลลี่ อโลเวร่า และไอยูเจลลี่ เลือกกันตามชอบเลยค่า

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ 8 ร้านชานมไข่มุก อร่อยขั้นเทพหวานละมุน ฟินสุดๆจนหยุดกินไม่ได้ หวังว่าสาวกชานมจะถูกใจสายหวาน กันไม่น้อยเลยนะคะ และใครที่กำลังมองหาร้านชานมที่เด็ดๆ กินชานมแบบเพลินๆ เคี้ยวไข่มุกหนืบๆ ก็อย่าลืมแวะมาดูรีวิวกันก่อนนะคะ เดี๋ยวพลาดร้านที่อร่อยกันน่ะ

เคล็ดลับลดน้ำหนัก สาวๆที่อยากหุ่นดีควรรู้ !

เคล็ดลับลดน้ำหนัก สาวๆที่อยากหุ่นดีควรรู้ ! เพราะรูปร่างสัดส่วนของผู้หญิงนั้น เป็นสิ่งที่สาวๆไม่ควรมองข้ามกันนะคะ เพราะการมีหุ่นดีหุ่นสวยเป็นผลดีต่อร่างกายของเรา อยากรักสวยรักงาม ก็ต้องพลาดไม่ได้กับเคล็ดลับดีที่จะช่วยดูแลหุ่นของเราให่มีรูปร่างที่สมส่วนนั่นเองค่ะ

8 วิธีคิดมุ่งสู่เส้นทางฝัน

8 วิธีคิดมุ่งสู่เส้นทางฝัน เชื่อได้ว่าหลายๆ คนล้วนมีความฝันแต่ก่อนที่เราจะไปถึงฝันที่เราตั้งไว้นั้นต่างก็ต้องผ่านอุปสรรคต่างๆมากมาย บางคนเริ่มท้อก่อนที่จะความฝันจะสำเร็จด้วยซ้ำ แต่บางคนทำความฝันจนสำเร็จ เพราะการมีวิธีคิดที่ดีนั้นจะช่วยให้เราสร้างฝันของเราให้สำเร็จเช่นเดียวกันค่ะ

Related Posts